เกี่ยวกับเรา

ธนาสิทธิ์พาณิชย์ เริ่มก่อตั้งในปีพ.ศ. 2520 เราเป็นบริษัทผู้จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและรับเหมาก่อสร้าง กับทั้งทางภาครัฐบาลและเอกชนมาอย่างยาวนาน  ด้วยจุดแข็งนี้ ทำให้ธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็ว จนทำให้มีเครื่องจักรงานก่อสร้างเป็นจำนวนมากและด้วยประสบการณ์ความชำนาญในการก่อสร้าง เราจึงขยายธุรกิจให้เช่าเครื่องจักรงานก่อสร้าง โดยเน้นประเภทบริการให้เช่ารถเครน 20 ตัน – 50 ตัน  เช่ารถเทรลเลอร์ เช่ารถเฮี๊ยบ เช่ารถเทรลเลอร์ เช่าทาวเวอร์เครน เช่ารถโฟล์คลิฟท์ เช่าแบคโฮ เช่ารถหกล้อ เช่ารถสิบล้อ

นอกจากนี้เรายังมีบริการให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์ นั่งร้าน เทเบิ้ลฟอร์ม แบบเหล็ก ฯลฯ ไว้รองรับทุกความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้า "มั่นใจ ไว้วางใจ และสบายใจ" ทุกครั้งที่ใช้บริการจากธนาสิทธิ์พาณิชย์

LINE_ALBUM_รูปรวมรถเครน_220110_0.jpg

กระบวนการของเรา

เป้าหมายหลักที่ "ธนาสิทธิ์พาณิชย์" ตั้งใจและยังคงรักษาไว้ตลอดมากว่า 45 ปี คือเราใส่ใจในกระบวนการและขั้นตอนการทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงบริการหลังการขาย เพื่อสร้างมาตรฐานและความประทับใจให้ลูกค้าทุกคนที่มาใช้บริการ โดยกำหนดรูปแบบ 4 ขั้นตอน

pexels-anna-tarazevich-5196817.jpg

1. แจ้งบริการที่ต้องการ

ลูกค้าสามารถแจ้งบริการหรือสินค้าที่ต้องการได้ทุกเวลา ผ่านช่องทางโทรศัพท์, ไลน์ และอีเมล์

ให้คำปรึกษาและประเมินราคา.jpg

2. ให้คำปรึกษาและประเมินราคา

แอดมินของเรายินดีให้คำแนะนำ เพื่อช่วยเหลือให้คุณได้รับบริการที่เหมาะสมตามความต้องการ พร้อมประเมินราคาเบื้องต้น รวมทั้งมีบริการประเมินหน้างานให้ฟรี

3. นัดหมายดำเนินการ

ทำการนัดหมายวัน-เวลา ที่พร้อมให้ทีมงานเราเข้าดำเนินการในสถานที่ที่แจ้งไว้ พร้อมดูแลความปลอดภัย

นัดหมายดำเนินการ.jpg

4. ติดตามผล และรับประกันความพึงพอใจ

หมดความกังวลใจ เพราะหลังจากดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว เรายังยินดีให้คำปรึกษาและดูแลคุณต่อเนื่อง 

ติดตามผลรับประกันความพึงพอใจ_edited.jpg

การรับประกันคุณภาพของเรา

จากนโยบายการให้บริการลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และราคาเป็นธรรม  ประกอบการเน้นใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบและได้รับใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ปจ.2 และบุคคลกรของเราได้ผ่านการอบรมการทำงานด้วยความปลอดภัย มีใบอนุญาตควบคุมเครื่องจักร (certificate) มีประสบการณ์ให้บริการกับบริษัทและโรงงานที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง

 

จึงทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่มาใช้บริการเช่ารถเครน เช่ารถเฮี๊ยบ เช่ารถเทเลอร์ เช่าทาวเวอร์เครน ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน ได้แก่จังหวัด บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี มหาสารคาม ชัยภูมิ นครราชสีมา ขอนแก่น ยโสธร ร้อยเอ็ด สระแก้ว ฯลฯ เขตพื้นที่ภาคกลาง ได้แก่จังหวัด กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ

นอกจากนี้เรายังเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า หากวันที่ให้บริการแล้วต้องการเพิ่มจำนวนเช่ารถเครนหรือเปลี่ยนคันใหม่ เรามีบริการปรับเปลี่ยนได้ทันที เพราะเรามีสต๊อครถเครนจำนวนมากกว่า 15 คันที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า รวมทั้งมีบริการแบบเร่งด่วน! เช่น กรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกถนนตอนกลางคืน ธนาสิทธิ์พาณิชย์ก็พร้อมให้บริการทันที

ให้ "ธนาสิทธิ์พาณิชย์" ดูแลทุกความต้องการ
บริการให้เช่าเครื่องจักรก่อสร้าง รถเครน รถเฮี๊ยบ รถเทรลเลอร์ ทาวเวอร์เครน รถโฟล์คลิฟท์ แบคโฮ รถสิบล้อ