บริการให้เช่าเครื่องจักร เช่ารถเครน

ธนาสิทธิ์พาณิชย์ คือ ธุรกิจบริการให้เช่าเครื่องจักรและบริการให้เช่ารถเครน โดยครอบคลุมเขตพื้นที่ภาคอีสาน ได้แก่ บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี มหาสารคาม ชัยภูมิ นครราชสีมา ขอนแก่น ยโสธร ร้อยเอ็ด สระแก้ว ฯลฯ และเขตพื้นที่ภาคกลาง ได้แก่ กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ

บริการให้เช่ารถเครน เรามีรถเครนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 15 คัน  ตั้งแต่ขนาด 20 – 45 ตัน รถเครนของเรามีใบรับรองมาตรฐาน (ปจ.2) และพนักงานเจ้าหน้าที่ได้ผ่านการอบรมด้านวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมการใช้งานเครื่องจักรมีใบ certificate จึงมีความชำนาญและปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงาน (Safety Workplace) 

มีรถเครนให้เช่าทั้งแบบ รายครึ่งวัน รายวัน และรายเดือน พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในการปฎิบัติงาน ได้แก่ สายพานยา สายพานรัด กระเช้า ตะขอ สเก็น พ๊อคเก็ตเทปูน ขอเกาะยกแผ่นพื้น ฯลฯ สามารถเข้าทำงานได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน โรงงาน อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ยกโครงเหล็กขนาดใหญ่ ก่อสร้างถนน ยกป้ายห้างสรรพสินค้า ฯลฯ ท่านสามารถสอบถามราคาค่าบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง Tel. 081 600 5060

ให้ "ธนาสิทธิ์พาณิชย์" ดูแลทุกความต้องการบริการเช่าเครื่องจักรก่อสร้าง รถเครน รถเฮี๊ยบ รถเทเลอร์ ทาวเวอร์เครน รถโฟล์คลิฟท์ แบคโฮ รถสิบล้อ

ให้ "ธนาสิทธิ์พาณิชย์" ดูแลทุกความต้องการ
บริการให้เช่าเครื่องจักรก่อสร้าง รถเครน รถเฮี๊ยบ รถเทรลเลอร์ ทาวเวอร์เครน รถโฟล์คลิฟท์ แบคโฮ รถสิบล้อ